Xã hội

Đời sống

Ia Grai: Tặng 230 bình chữa cháy cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 14-5, tại làng Yam, UBND thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai, Gia Lai) đã tổ chức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy (PCCC) và trao tặng bình chữa cháy cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tham dự buổi tuyên truyền PCCC có sự tham gia của đại diện hàng trăm hộ gia đình trên địa bàn làng Yam và tổ dân phố 5. Tại đây, Công an thị trấn Ia Kha đã tuyên truyền, hướng dẫn cho các hộ dân về các biện pháp PCCC, cứu nạn cứu hộ trong gia đình và khu dân cư khi có hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời hướng dẫn cho người dân cách thức sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Lãnh đạo UBND thị trấn Ia Kha tặng bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Phương Lộc

Lãnh đạo UBND thị trấn Ia Kha tặng bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Phương Lộc

Dịp này, UBND thị trấn đã tặng 230 bình chữa cháy cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn đóng góp của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn. Thời gian tới, UBND thị trấn tiếp tục vận động các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn hỗ trợ kinh phí mua bình chữa cháy trao tặng cho các hộ chưa có điều kiện để tự trang bị. Đồng thời tuyên truyền, vận động các hộ gia đình tự trang bị bình chữa cháy trong gia đình, mục tiêu đến hết tháng 6-2024, 100% hộ gia đình trên địa bàn thị trấn có bình chữa cháy.

Có thể bạn quan tâm