Thời sự - Sự kiện

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 19-7, Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đức Cơ. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện Đức Cơ và chính quyền các xã.

Đại tá Lê Kim Giàu tặng quà và động viên gia đình ông Rơ Châm Trôm. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đại tá Lê Kim Giàu tặng quà và động viên gia đình ông Rơ Châm Trôm. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 gia đình chính sách, gồm: ông Rơ Mah Ang, ông Rơ Châm Trôm, bà Rơ Mah H’Yơl (làng Bua, xã Ia Pnôn) và các ông: Trần Trọng Mại (thôn Ia Chía), Hoàng Vĩnh Tường (thôn Ia Nhú), xã Ia Nan.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Đại tá Lê Kim Giàu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời tri ân đến các gia đình đã có nhiều đóng góp trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống để có nhiều đóng góp xây dựng quê hương; động viên con cháu chăm lo lao động sản xuất. Đặc biệt, phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nắm, theo dõi địa bàn nếu phát hiện những trường hợp lạ mặt vào khu vực biên giới, có dấu hiệu bất thường cần báo cho lực lượng chức năng để xử lý.

Đại diện các gia đình bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ động viên con cháu chăm lo lao động sản xuất. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đại diện các gia đình bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ động viên con cháu chăm lo lao động sản xuất. nh: Vĩnh Hoàng

Đại diện các gia đình cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với Tỉnh ủy, HĐND, UBND và chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm lo các gia đình chính sách. Các gia đình sẽ phát huy truyền thống, chăm lo xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Có thể bạn quan tâm