Xã hội

Gia đình

Xác minh clip bảo mẫu khống chế, bịt mũi, banh miệng học sinh để đút cơm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lực lượng chức năng phường Đình Bảng (TP.Từ Sơn, Bắc Ninh) đang tiến hành làm rõ vụ hai bảo mẫu tại trung tâm chăm sóc trẻ có hành vi đè, bịt mũi, banh miệng một học sinh ra sàn để đút cơm.
Hai bảo mẫu đè em nhỏ ra đất để cho ăn. Ảnh: Cắt từ clip

Hai bảo mẫu đè em nhỏ ra đất để cho ăn. Ảnh: Cắt từ clip

Tối 14.3, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND phường Đình Bảng (TP Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, chính quyền phường đã xem đoạn clip trên mạng xã hội vào hôm qua (13.3) và đang xác minh.

"Chúng tôi đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan làm rõ vụ việc và sẽ có báo cáo cụ thể" - vị lãnh đạo nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai bảo mẫu đè một em học sinh nhỏ ra đất để ép ăn cơm, gây xôn xao dư luận.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một người bảo mẫu dùng tay bịt mũi, banh miệng, bảo mẫu còn lại ngồi lên người và dùng thìa đút cơm vào miệng em nhỏ.

Mặc kệ em giãy giụa kêu khóc, phun cơm ra ngoài, hai bảo mẫu vẫn liên tục đút cơm rồi lấy thìa che miệng để buộc học sinh phải nuốt.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng, đa số bình luận đều lên án gay gắt hành động của hai bảo mẫu này.

Có thể bạn quan tâm