(GLO)- Ngày 11-7, tại huyện Đak Pơ, Chi cục Quản lý Chất lượng nông-lâm-thủy sản Gia Lai đã tổ chức tập huấn và phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ làm công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm huyện và các hộ nông dân mới tổ chức sản xuất kinh doanh ban đầu, quy mô nhỏ lẻ, các hộ kinh doanh nuôi trồng nông-thủy sản trên địa bàn Đak Pơ.
Ảnh: Cát An |
Nội dung tập huấn tập trung vào những nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm và các quy định về quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản, cũng như các kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm như các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm. Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm. Quản lý chất lượng tại cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi...
Cát An