Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao 166 suất quà cho người nghèo huyện Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 7-1, đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai do đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho 166 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Đak Tơ Ver và Ia Phí (huyện Chư Păh). 

Đây là chương trình do UBKT Tỉnh ủy phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên cao su Chư Păh thực hiện nhằm mang đến một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi và đầy đủ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Chư Păh. Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà tại xã Ia Phí và 66 suất quà tại xã Đak Tơ Ver. Mỗi suất quà 400 ngàn đồng, trong đó 200 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng tiền quà gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (bìa trái) đã chúc bà con tại Chư Păh đón một cái Tết đầm ấm và yên vui. Ảnh: Văn Ngọc
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (bìa trái) chúc bà con tại Chư Păh đón một cái Tết đầm ấm và yên vui. Ảnh: Văn Ngọc

Tại các địa phương, đồng chí Thái Thanh Bình đã gửi lời chúc bà con đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đấm ấm, đầy đủ và bình an. Đồng chí mong muốn sang năm mới, bà con sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và toàn xã hội luôn dành sự quan tâm sâu sắc cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và sẽ luôn có những chính sách, chương trình nhằm hỗ trợ các đối tượng yếu thế vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn.

166 suất quà đã được trao đến bà con nghèo tại huyện Chư Păh. Ảnh: Văn Ngọc
166 suất quà đã được trao đến bà con nghèo tại huyện Chư Păh. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, trong dịp này, UBKT Tỉnh ủy sẽ tổ chức trao quà Tết cho bà con nghèo ở 6 địa phương gồm: thị xã Ayun Pa, các huyện Chư Păh, Ia Grai, Ia Pa, Đak Pơ và Phú Thiện với tổng số quà hơn 800 suất.  

VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm