Tặng quà Tết cho hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái" Xuân Quý Mão-2023 của UBND tỉnh Gia Lai, chiều 6-1, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đến thăm, tặng quà cho người dân xã Đak Rong (huyện Kbang).

Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm và tặng 100 suất quà cho người dân xã Đak Rong (huyện Kbang). Ảnh: Hà Duy
Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà cho người dân xã Đak Rong (huyện Kbang). Ảnh: Hà Duy

Tại đây, Sở đã trao 100 suất quà cho người nghèo của xã Đak Rong, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn…; đồng thời, thăm và tặng quà cho UBND xã và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Đak Rong. Tổng kinh phí cho các hoạt động hơn 40 triệu đồng từ nguồn tiết kiệm chi và đóng góp của cán bộ, công nhân viên Sở Kế hoạch và Đầu tư.

* Cùng ngày, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thị xã An Khê, huyện Kbang trao 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã An Khê và huyện Kbang. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. 

Tại các nơi đến trao quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên những người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui vẻ, đầm ấm, sum vầy.

KIM LINH - HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm