Sức khỏe

Gia Lai:Triển khai bếp ăn tập thể đảm bảo an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hội nghị triển khai mô hình bếp ăn tập thể trường học đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và mô hình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh Gia Lai diễn ra sáng 13-11 tại TP.Pleiku, do Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh tổ chức.
Tham dự hội nghị có đại diện 155 cơ sở sản xuất, chế biến, dịch vụ ăn uống và các trường học có bếp ăn tập thể tại 17/17 huyện, thị xã, thành phố.
Đại diện 155 cơ sở trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện 155 cơ sở trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị. Ảnh: Như Nguyện
Tại hội nghị, đại diện các cơ sở đã được Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh phổ biến quy định chung về ATTP, điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, chế biến, bếp ăn tập thể trường học; ATTP đối với sản phẩm thực phẩm; quảng cáo thực phẩm; các mối nguy ATTP; phương pháp bảo đảm ATTP tại cơ sở; thực hành tốt ATTP.
Sau hội nghị, Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh sẽ xúc tiến đẩy mạnh triển khai xây dựng mô hình điểm bếp ăn tập thể trường học và mô hình điểm bếp ăn tập thể của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.
Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm