Với cơ sở hạ tầng hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà máy bia thủ công tại Tuy Hòa có công suất sản xuất hàng ngàn lít bia mỗi ngày, sẽ là trung tâm sản xuất phục vụ khu vực miền Trung Việt Nam và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nội địa và quốc tế.
Nhà máy bia thủ công C-Brewmaster Tuy Hòa không chỉ sản xuất bia thủ công chất lượng cao mà còn thúc đẩy sáng tạo và phát triển những hương vị độc đáo lấy cảm hứng từ nguyên liệu địa phương.
Tại đây, các loại bia mới sử dụng nguyên liệu bản địa như: sả, ớt, hạt tiêu, quýt Hòa Đa, dứa, xoài Đá Trắng, chuối mật mốc, dừa Phú Yên và xương rồng sẽ được phát triển, mang đến những trải nghiệm bia độc đáo cho thực khách trong và ngoài nước.
Với hơn 60 loại bia và đồ uống men từ nước trái cây đã được phát triển, trong đó có hơn 20 loại sử dụng nguyên liệu nông sản Việt Nam, C-Brewmaster đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối cả trong và ngoài nước.
Hiện tại, sản phẩm của C-Brewmaster đã có mặt tại hơn 100 điểm bán ở các thành phố lớn như: TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Bình Dương.
Không chỉ dừng lại ở đó, C-Brewmaster đang hướng tới xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường quốc tế, bao gồm Thái Lan và Hàn Quốc, với mục tiêu trở thành một thương hiệu bia thủ công đại diện cho Việt Nam trên bản đồ thế giới.
Nhà máy bia thủ công C-Brewmaster Tuy Hòa sẽ là bệ phóng cho những bước tiến xa hơn của C-Brewmaster, đưa bia thủ công Việt Nam tiến vào các thị trường khó tính và yêu cầu cao về chất lượng.
Việc khai trương nhà máy và ra mắt thương hiệu C-Brewmaster Tuy Hoà là bước tiến chiến lược đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển thương hiệu bia thủ công Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm cho lao động địa phương.