Mở đợt cao điểm thanh-kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 8-1-2015, Đoàn thanh-kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 (thành lập theo Quyết định số 1033/QĐ-BCĐLNVSATTP của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh) do Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP) Nguyễn Văn Đang làm Trưởng đoàn đã tiến hành họp triển khai kế hoạch.

Ảnh: Như Nguyện

Tại cuộc họp, các thành viên trong đoàn đã nêu nhiều ý kiến thiết thực trên lĩnh vực chuyên môn mà mình phụ trách nhằm có sự phối-kết hợp chặt chẽ để việc thanh-kiểm tra đạt hiệu quả cao. Theo đó, đoàn liên ngành sẽ tiến hành thanh kiểm tra từ nay đến hết ngày 13-2-2015, tập trung thanh-kiểm tra công tác bảo đảm ATVSTP trong dịp Tết Nguyên đán của Ban chỉ đạo liên ngành về ATVSTP tuyến dưới và việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm ATVSTP tại các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết như: thịt, các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, kẹo, mứt, trà, cà phê, các loại hạt, rau, củ, quả…

Trong quá trình thanh-kiểm tra sẽ kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm ATVSTP đồng thời xử lý nghiêm các vi phạm về ATVSTP…

Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm