Giáo dục

Tin tức

Sở GD-ĐT Gia Lai:

Ngành Giáo dục Gia Lai: Khen thưởng 125 tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua chuyên đề

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai Lê Duy Định vừa quyết định tặng giấy khen và tiền thưởng cho 125 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chuyên đề năm học 2022-2023.

Theo đó, trong phong trào thi đua “Duy trì tỷ lệ tốt nghiệp THPT và nâng cao điểm trung bình các môn thi” có 8 tập thể và 16 cá nhân được khen thưởng. Phong trào thi đua “Huy động và duy trì sĩ số học sinh” có 16 tập thể và 18 cá nhân được khen thưởng. Phong trào thi đua “Xây dựng Trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn” có 30 tập thể và 32 cá nhân được nhận giấy khen.

Các trường học đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Ảnh: Mộc Trà
Các trường học đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Ảnh: Mộc Trà

Ngoài ra, ở phong trào thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai”, Giám đốc Sở GD-ĐT cũng quyết định tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc, gồm các ông: Nguyễn Trọng Ngoạn-Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh); Nguyễn Đức Hoàng-Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Ya Ly (huyện Chư Păh); Trần Thanh Bình-Hiệu trưởng Trường THCS dân tộc nội trú huyện Chư Pưh; Nguyễn Thành Nhựt-giáo viên Trường THCS và THPT Y Đôn (huyện Đak Pơ); Phan Trung Bộ-giáo viên Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê).

Được biết, “Duy trì tỷ lệ tốt nghiệp THPT và nâng cao điểm trung bình các môn thi”, “Huy động và duy trì sĩ số học sinh”, “Xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp-an toàn” là 3 phong trào thi đua được Sở GD-ĐT phát động thường niên trong toàn ngành. Riêng phong trào “Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai” được triển khai từ đầu năm 2023 nhằm nâng cao năng lực chuyển đổi số của đội ngũ nhà giáo và học sinh trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm