Thời sự - Sự kiện

Pleiku: Tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 8-4, Ban Chỉ đạo 35-Thành ủy Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng năm 2024 (lớp thứ nhất).

Tham gia có gần 130 học viên là thành viên, cộng tác viên, Tổ thư ký giúp việc Ban Chỉ đạo 35 TP. Pleiku; Quản trị viên trang Facebook của các tổ chức cơ sở Đảng; các cơ quan, đơn vị TP. Pleiku.

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Bá Bính

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Bá Bính

Trong ngày 8 và sáng 9-4, các học viên được báo cáo viên cấp tỉnh trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản 3 chuyên đề gồm: Kỹ năng viết tin, bài ngắn tuyên truyền và kỹ năng chụp ảnh đăng trên mạng xã hội; nhận diện và đấu tranh với các thông tin xuyên tạc, xấu độc trước thềm đại hội Đảng các cấp; phương pháp, cách thức tham gia đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng.

Trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng được trang bị, các học viên vận dụng vào công việc được giao để tham mưu cấp ủy địa phương, đơn vị triển khai thực hiện các giải pháp cụ thể, kịp thời, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Có thể bạn quan tâm