Sức khỏe

Làm đẹp

Siêu mẫu Vũ Thu Phương làm cố vấn chuyên môn Miss Global 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa chính thức được ban tổ chức công bố là cố vấn chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu - Miss Global 2023 được đăng cai tổ chức tại Việt Nam vào tháng 6 năm sau.
Với vai trò của mình, Vũ Thu Phương sẽ đảm nhiệm việc phối hợp cùng ban tổ chức (BTC) để tìm kiếm, lựa chọn đại diện chủ nhà và tích cực góp phần cùng BTC và giám khảo của cuộc thi Miss Global 2023 tìm ra tân hoa hậu xứng đáng nhất.
Cựu siêu mẫu tâm sự, khi còn bé cô không nghĩ mình đẹp. Cô cũng không nghĩ mình có đủ khả năng để đóng góp cho xã hội nhưng khi được thừa nhận về nhan sắc, những giá trị bản thân được lan toả thì cô có những thay đổi trong suy nghĩ.
Vũ Thu Phương quyết định lựa chọn Miss Global để đồng hành trong năm 2023 vì cô thấy đây là một cuộc thi có nhiều tổ chức nhân văn và ý nghĩa của thế giới cùng tổ chức thực hiện.
 
 
 
Vũ Thu Phương tại sự kiện. Ảnh: Thiên An
Vũ Thu Phương tại sự kiện. Ảnh: Thiên An
Xuất thân là một siêu mẫu tại Việt Nam, Vũ Thu Phương tạm thời ngừng hoạt động vài năm để chăm sóc gia đình. Năm 2019, cô trở lại showbiz với vai trò là giám khảo một cuộc thi hoa hậu đình đám.
Người đẹp gốc Nam Định được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn, chính xác để các thí sinh hoàn thiện bản thân và tỏa sáng.
Cô cho rằng sự thẳng thắn của bản thân đôi khi có thể làm người khác mủi lòng nhưng “thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng” và cô luôn đặt bản thân vào tình huống để quyết định nên nói thẳng ra vấn đề hay không.
 
Thành viên trong ban tổ chức. Ảnh: Thiên An
Thành viên trong ban tổ chức. Ảnh: Thiên An
Trước phản ứng của một bộ phận khán giả, cô lựa chọn sự uyển chuyển, mềm mại hơn để sự thật thẳng thắn sẽ dễ được chấp nhận hơn.
Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết mình đến với cuộc thi nói riêng và trở lại showbiz nói chung với mục đích là được đóng góp và chia sẻ.
2023 sẽ là một năm thực sự bùng nổ của Vũ Thu Phương khi những dự án mà cô theo đuổi được công bố. Bên cạnh vai trò mentor của cuộc thi The Face đã được chia sẻ và đang trong quá trình ghi hình, sự góp mặt của Vũ Thu Phương tại Miss Global 2023 cũng sẽ đầy bất ngờ và vươn tầm quốc tế khi cuộc thi này dự kiến công chiếu trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có thí sinh tham dự.
Xuất hiện tại họp báo chiều 19.12, Vũ Thu Phương chọn trang phục màu cam nóng trùng màu với poster của sự kiện. Chia sẻ với truyền thông, bà mẹ của 4 cô con gái tiết lộ lựa chọn layout trang điểm, kiểu tóc của ngày hôm nay cũng thuần Việt để bày tỏ sự tôn trọng nét đẹp bản sắc Việt Nam.
Hoa hậu Toàn cầu là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời. Được tổ chức lần đầu vào năm 1920 và trở lại vào năm 2013 sau nhiều năm không tổ chức.
Bà Thi Võ - trưởng ban tổ chức - chia sẻ khi quyết định mang một cuộc thi quốc tế về Việt Nam, phía ê-kíp mong muốn mang cả thế giới về Việt Nam đồng thời lan toả hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc gia. Bà Thi Võ nhấn mạnh, ban tổ chức Miss Global 2023 không muốn đây đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một hành trình đặc biệt.  Đêm chung kết Miss Global 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 10.6.2023 tại TP.HCM.
Theo Di Py (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/sieu-mau-vu-thu-phuong-lam-co-van-chuyen-mon-miss-global-2023-1129048.ldo

Có thể bạn quan tâm