(GLO)- Sáng 19-4, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã An Khê (Gia Lai), tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Ngọc Minh |
Sau lễ phát động, đại diện Ban Chỉ đạo, các hội, đoàn thể, lực lượng đoàn viên thanh niên, các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cùng xe loa cổ động diễu hành trên các tuyến đường giao thông chính trên địa bàn thị xã An Khê, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hưởng ứng tích cực "Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2018.
Được biết, trong năm 2017 đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã, đoàn kiểm tra xã, phường và các đoàn kiểm tra chuyên ngành trên địa bàn thị xã An Khê đã tổ chức kiểm tra 354 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong đó: có 211 cơ sở đạt, 131 cơ sở bị nhắc nhở và xử lý vi phạm hành chính 12 cơ sở với số tiền 89 triệu đồng.
Ngọc Minh