Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương: Tặng học bổng cho cháu Nguyễn Tuấn Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 18-11, tại thôn Bầu Zút, thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê), Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương đã tổ chức trao học bổng dài hạn cho cháu Nguyễn Tuấn Anh-hiện đang học lớp 1, mồ côi cha, mẹ bỏ đi từ khi em chưa tròn 1 tuổi, hiện em đang được bà nội Võ Thị Sương, 76 tuổi nuôi dưỡng. 
 
  Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương tặng học bổng cho cháu Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh. Đ.Y
Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương tặng học bổng cho cháu Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh. Đ.Y
Bắt đầu từ tháng 11-2017, Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương sẽ hỗ trợ mỗi tháng 500 ngàn đồng cho cháu Anh. Dịp này, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo cũng hỗ trợ cho bà Sương, cháu Anh 1 triệu đồng để mua quần áo mới và sách vở. 
Cháu Nguyễn Tuấn Anh và bà Võ Thị Sương là nhân vật trong bài “Hẩm hiu cảnh bà già yếu nuôi cháu mồ côi” mà Báo Gia Lai đã đăng tải trên số Cuối tuần, ngày 13-10-2017. Mặc dù, bà Sương tuổi cao nhưng hàng ngày bà vẫn phải chở cháu nội Nguyễn Tuấn Anh đi học với chiếc xe đạp cũ kỹ và mượn đất trồng rau bán kiếm tiền nuôi cháu ăn học. 
Bà Phan Thị Mai-đại diện Câu Lạc bộ Gia Lai yêu thương, chia sẻ: “Câu lạc bộ hỗ trợ kinh phí dài hạn cho cháu Anh để cháu có thêm điều kiện đến trường. Chúng tôi cũng kêu gọi những tấm lòng hảo tâm khác cùng giúp đỡ cho 2 bà cháu để cuộc sống của họ vơi đi phần nào những khó khăn, vất vả và con đường đến trường của cháu Anh tươi sáng hơn”.
Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm