Khoa học - Công nghệ

Gia Lai: Khai mạc khoá đào tạo về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tiếp tục chuỗi sự kiện về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh Gia Lai năm 2024, sáng 15-5, Sở Khoa học và Công nghệ khai mạc khóa đào tạo về khởi nghiệp ĐMST với chủ đề “Nâng cao năng lực ĐMST cho các chủ thể trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tỉnh Gia Lai”.

Tham gia khoá đào tạo có các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài tỉnh; thành viên Ban điều hành mạng lưới khởi nghiệp ĐMST tỉnh Gia Lai; hơn 100 đại biểu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Khoá đào tạo diễn ra trong thời gian 3 ngày (từ ngày 15 đến 17-5-2024).

Trong thời gian đào tạo, các đại biểu sẽ được chuyên gia chia sẻ, trao đổi về những nội dung như: Hệ sinh thái ĐMST địa phương, Quốc gia và Quốc tế; bức tranh ĐMST của tỉnh Gia Lai-Những điểm sáng và những thách thức; các năng lực cần có của lãnh đạo trong bối cảnh ĐMST mở; sáng kiến thúc đẩy ĐMST cho doanh nghiệp, tổ chức, địa phương;…

Tại đây, các đại biểu tham dự cũng sẽ cùng trao đổi, thảo luận về vấn đề nâng cao năng lực ĐMST cho các chủ thể trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tỉnh Gia Lai.

Khoá đào tạo về khởi nghiệp ĐMST nhằm kết nối các chủ thể trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tỉnh Gia Lai, xây dựng mối quan hệ giữa các chủ thể trong hệ sinh thái nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp ĐMST phát triển. Đồng thời là diễn đàn để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của nhà quản lý, các chuyên gia, các doanh nhân thành đạt trong và ngoài tỉnh về khởi nghiệp, ĐMST mở.

Có thể bạn quan tâm