Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Xử phạt 4 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 7-9, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh phát hiện nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh các thực phẩm vi phạm quy định về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2016.

Ảnh: Nguyễn Tú

Kiểm tra 5 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku, huyện Ia Grai và huyện Đak Đoa, đoàn phát hiện 4 cơ sở vi phạm các quy định về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là: cơ sở sản xuất kinh doanh bánh Trung thu Đình Đình Hiếu (xã Ia Sao, huyện Ia Grai), cơ sở sản xuất bánh Tân Tiến (phường Hoa Lư, TP. Pleiku), cơ sở sản xuất bánh Đại Phúc (xã Nam Yang, huyện Đak Đoa) và cơ sở sản xuất bánh Đại Phúc (phường Yên Đổ, TP. Pleiku). Các lỗi vi phạm gồm: không đảm bảo điều kiện vệ sinh trong quá trình sản xuất thực phẩm; không có hồ sơ công bố sản phẩm; không trang bị bảo hộ lao động cho nhân viên và nhân viên không mặc bảo hộ lao động trong quá trình sản xuất sản phẩm; vi phạm về nhãn sản phẩm… Đoàn đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với 4 cơ sở này và nhắc nhở cơ sở khắc phục những sai phạm để thực hiện tốt hơn công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm