Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Thường trực Tỉnh ủy tiếp Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum đến thăm, chúc Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 5-1, tại trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai, Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum do Linh mục Đỗ Hiệu-Tổng Đại diện Giáo phận Kon Tum đã đến thăm và chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy.

Đón tiếp Đoàn có các đồng chí: Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

 Quang cảnh buổi đón tiếp. Ảnh: Đăng Vũ
Quang cảnh buổi đón tiếp. Ảnh: Đăng VũThay mặt các linh mục, Linh mục Đỗ Hiệu gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến lãnh đạo tỉnh đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương để các hoạt động thực hành tín ngưỡng tôn giáo của các linh mục và bà con giáo dân trong thời gian qua được thuận lợi, đúng pháp luật. Linh mục Đỗ Hiệu vui mừng khi thấy Gia Lai ngày càng phát triển, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao; đồng bào Công giáo cũng được hưởng lợi từ những thành quả mà tỉnh đạt được.

Tại buổi đón tiếp, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung bày tỏ vui mừng khi Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum đến thăm và chúc Tết. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin đến Đoàn những kết quả nổi bật mà tỉnh Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua; trong đó, có sự đóng góp của quý vị chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo trên địa bàn tỉnh.

 Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum tặng quà chúc mừng năm mới đến Thường trực Tỉnh ủy. Ảnh: Đăng Vũ
Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum tặng quà chúc mừng năm mới đến Thường trực Tỉnh ủy. Ảnh: Đăng Vũ


Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung nhấn mạnh, tỉnh Gia Lai luôn lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng hoạt động, phát triển trong khuôn khổ pháp luật; tạo môi trường sinh hoạt tôn giáo ổn định, lành mạnh; từ đó, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và trong các tín đồ tôn giáo trên địa bàn.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và tín đồ Công giáo; đồng thời đề nghị Giáo phận Kon Tum cùng các vị chức sắc, chức việc và tín đồ Công giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai gặt hái những thành công mới.

ĐĂNG VŨ

Có thể bạn quan tâm