Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Gia Lai giao ban các hội đặc thù thuộc lĩnh vực khoa giáo-văn xã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 29-12, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị giao ban các hội đặc thù thuộc lĩnh vực khoa giáo-văn xã. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch chủ trì hội nghị với sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại hội nghị, các hội, ban thuộc lĩnh vực khoa giáo-văn xã đã báo cáo tóm tắt công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2023; đồng thời nêu những vướng mắc cần tháo gỡ liên quan đến kinh phí hoạt động; chế độ thù lao đối với người làm công tác chuyên trách tại các hội đặc thù; công tác chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ mới…

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lam Nguyên
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Lam Nguyên

Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đánh giá cao chất lượng hoạt động của các hội đặc thù so với những năm trước và đề nghị tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ngành được giao phụ trách các hội đặc thù cần tăng cường trách nhiệm trong hướng dẫn hoạt động; mặt khác giao Sở Tài chính và Sở Nội vụ rà soát, tham mưu, đề xuất UBND tỉnh tháo gỡ những vướng mắc đã nêu tại hội nghị ngay trong tháng 1-2023.

LAM NGUYÊN

Có thể bạn quan tâm