(GLO)- Tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, sáng 30-8, Trường cán bộ Thanh tra-Hà Nội phối hợp với Sở Y tế Gia Lai tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm K37 năm 2019. Tại đây, 70 cán bộ công chức, viên chức làm công tác an toàn thực phẩm tại 17/17 huyện, thị xã, thành phố tỉnh Gia Lai, Đak Nông và Bình Định tham gia lớp bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ.
Ông Nguyễn Đình Tuấn- Phó Giám đốc Sở Y tế Gia Lai trao chứng chỉ cho các học viên. Ảnh: Như Nguyện |
Lớp bồi dưỡng triển khai từ ngày 8-8 đến 30-8-2019. Các học viên được truyền đạt 20 chuyên đề trong 112 tiết học; trong đó, phần I gồm 9 chuyên đề, phần II gồm 11 chuyên đề xoay xung quanh các nội dung cơ bản của Luật Thanh tra và các văn bản hướng dẫn thi hành; nội dung cơ bản của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo; nội dung cơ bản về vi phạm hành chính và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thanh tra; thực hiện quyền trong hoạt động thanh tra; hướng dẫn phương pháp tiến hành thanh tra chuyên ngành…
Kết quả cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu; trong đó 3 học viên xuất sắc; 30 học viên đạt loại giỏi và 37 học viên loại khá.
Như Nguyện