Huế mở tour thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế mở tour thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội.
 
Du khách thưởng trà tại Đại nội Huế sáng 5.1. Ảnh: Bảo Minh
Du khách thưởng trà tại Đại nội Huế sáng 5.1. Ảnh: Bảo Minh
Ngày 5-1, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở tour thưởng trà kết hợp tham quan Đại Nội nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi tham qua tại Hoàng Cung Huế.
 
Du khách thưởng trà tại Đại nội Huế sáng ngày 5.1. Ảnh: Bảo Minh
Du khách thưởng trà tại Đại nội Huế sáng ngày 5.1. Ảnh: Bảo Minh
Du khách sẽ bắt đầu tham quan và thưởng trà vào lúc 05h00, sau khi tham quan và được hướng dẫn viên giới thiệu các địa điểm di tích, du khách thưởng trà và dùng điểm tâm những món bánh Huế tại ngự uyển Thiệu Phương viên trước khi rời hoàng cung để đi tiếp điểm khác.
Đây hứa hẹn là một trong những hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh di sản văn hóa truyền thống Việt Nam nói chung và của di tích Huế nói riêng, nâng cao dịch vụ và phục vụ nhu cầu tham quan tại quần thể di tích Cố đô Huế trong thời gian tới.
Huế hiện là một trong những tỉnh có nhiều hoạt động du lịch nổi bật bậc nhất trong nước. Năm 2022, Thừa Thiên Huế đón hơn 2 triệu lượt khách và ước tính doanh thu từ du lịch khoảng 4.500 tỉ đồng.
Kế hoạch của ngành du lịch Thừa Thiên Huế trong năm 2023 sẽ tập trung nguồn lực đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ xứng tầm là ngành kinh tế mũi nhọn, phấn đấu đón khoảng 3-3,5 triệu lượt khách. Tập trung phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ có lợi thế và giá trị gia tăng cao với các sản phẩm mới, đặc thù để tạo sự khác biệt với các tỉnh thành khác bên cạnh sản phẩm văn hóa, di sản đó là: du lịch chăm sóc sức khỏe, tâm linh, nông thôn, một số lễ hội có tính thu hút khách cao (Lễ hội khinh khí cầu, ẩm thực, thể thao, âm nhạc,..).
Theo Tường Minh (LĐO)

https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/hue-mo-tour-thuong-tra-ket-hop-tham-quan-dai-noi-1134829.html

Có thể bạn quan tâm