(GLO)-Sáng 17-4, tại xã Ia Phang, UBND huyện Chư Pưh đã phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 với chủ đề “tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Trong Tháng hành động kéo dài từ 15-4 đến 15-5, huyện Chư Pưh tổ chức nhiều hoạt động thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Các xã, thị trấn cũng thành lập các đoàn thanh tra chuyên ngành kiểm tra thường xuyên hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn mình quản lý.
Quang cảnh Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm. Ảnh: N.T |
Đồng thời, huyện Chư Pưh tập trung huy động mọi tầng lớp tham gia vào việc tích cực phòng, chống ngộ độc thức ăn, bệnh dịch do ăn uống; lập lại kỷ cương trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Đặc biệt, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải thực sự nâng cao trách nhiệm và cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau buổi Lễ phát động, đoàn xe cổ động và đoàn đại biểu đã diễu hành trên trục đường Quốc lộ 14.
Ngọc Thu