Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành làm việc với đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 19-12, đoàn công tác của UBND tỉnh Vĩnh Phúc do ông Nguyễn Văn Trì-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Gia Lai. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai.
 Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hồng Thi
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hồng Thi
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì cho hay, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, nhiều năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã động viên hàng ngàn gia đình di cư vào khu vực Tây Nguyên xây dựng kinh tế mới, trong đó có tỉnh Gia Lai. Bên cạnh bày tỏ sự vui mừng trước cuộc sống ổn định của cư dân địa phương tại Gia Lai, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền các cấp tỉnh Gia Lai đã quan tâm, đùm bọc, giúp đỡ những người dân Vĩnh Phúc vào lập nghiệp; đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh Gia Lai tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ để người dân có thể chung sức vào sự phát triển chung của tỉnh.
Phát biểu đáp từ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh thời gian qua; đồng thời khẳng định những thành tựu đáng mừng mà Gia Lai đạt được có sự đóng góp không nhỏ của nhân dân đến từ các địa phương trên cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng, 2 tỉnh sẽ có nhiều dịp kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế của nhau để liên kết cùng phát triển trong thời gian tới.
Theo kế hoạch, hôm nay (20-12), đoàn sẽ đi thăm, chúc Tết đồng bào tỉnh Vĩnh Phúc vào xây dựng kinh tế mới tại xã Ia Peng (huyện Phú Thiện) và xã Chư Drăng (huyện Krông Pa).
HỒNG THI

Có thể bạn quan tâm