Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn làm việc tại xã Ia Kreng và Ia Mơ Nông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng ngày 18-1, đồng chí Châu Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, làm việc và tặng quà tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Ia Kreng và Ia Mơ Nông, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Hội LHPN; Đoàn thanh niên, Hội Nông dân và Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo huyện ủy Chư Pah
Taị buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn và đoàn công tác đã nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình kinh tế, an ninh xã hội và các hoạt động của xã trong năm 2018. Theo đó, năm 2018 tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, đời sống của người dân ổn định, tỉ lệ hộ đói nghèo ngày càng giảm.
Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tặng quà cho các gia đình chính sách. Ảnh: Hà Đức Thành
Đồng chí Châu Ngọc Tuấn tặng quà cho các gia đình chính sách. Ảnh: Hà Đức Thành
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ 2 xã đã đạt được trong năm qua, nhất là việc hoàn thành một số tiêu chí trong xây dưng nông thôn mới, công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị trong xã, công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã yêu cầu Đảng ủy, UBND xã tập trung xây dựng các tiêu chí trong việc xây dựng nông thôn mới, công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an ninh nông tôn và an toàn giao thông, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán 2019, tổ chức thăm và tạng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, đặc biệt đảm bảo các gia đình khó khăn đủ điều kiện để đón một cái tết vui vẻ và sum vầy.
Trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tặng 2 xã mỗi xã một bộ máy chiếu để phục vụ công tác tuyên truyền và hoạt động phong trào ở xã; tặng quà cho 20 gia đình chính sách của 2 xã, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng. Đoàn thanh niên tỉnh tặng 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng 1 loa di động cho Đoàn xã Ia Kreng. Hội LHPN tỉnh tặng 10 suất quà cho 10 phụ nữ khó khăn của 2 xã. Hội Nông dân tỉnh tặng 10 suất quà cho các hộ nông dân khó khăn. Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho các đơn vị hành chính của 2 xã. Mỗi suất quà không có giá trị về vật chất nhưng đã kịp thời động viên và tạo niềm vui cho các hộ nghèo đón  mùa xuân vui vè và hạnh phúc. 
Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Pah.                                                                  
                                                                                    Hà Đức Thành

Có thể bạn quan tâm