Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Gia Lai: Bênh vực cháu, phó bí thư xã xông vào trường đánh học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chủ tịch UBND xã Ia Băng - ông Phạm Quý Thành cho biết, chúng tôi đã yêu cầu ông Việt làm tường trình, đồng thời phối hợp với nhà trường tìm hiểu vụ việc để có cơ sở xử lý. Lãnh đạo xã cũng đã họp, chỉ ra những cái sai của ông Việt.
 
Trường tiểu học số 1 Ia Băng xã Ia Băng H.Đăk Đoa tỉnh Gai Lai
Sự việc xảy ra, do chuyện xích mích nhỏ giữa học sinh trong lớp với cháu H.T.T (gọi ông Việt bằng bác ruột) nên dẫn đến việc ông Nguyễn Phi Việt, Phó bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Ia Băng, H.Đăk Đoa (Gia Lai), xông vào Trường tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng) dùng ví tiền đánh vào mặt cháu T.T.T.N, học sinh lớp 5A1 của trường này. 
Tiếp đó, trong khi các thầy cô của trường chưa kịp can ngăn thì ông Việt tiếp tục xông vào lớp 5A1 đe nẹt học sinh. Khi có thái độ quyết liệt của giáo viên, ông Việt mới chịu bỏ ra ngoài vào đầu giờ học buổi sáng thứ năm ngày 28/3/2019.
Vụ việc diễn ra trước mặt học sinh và một số thầy cô giáo. Tuy nhiên ban giám hiệu của trường không báo cáo lên cấp trên. Chiều 1/4, khi chúng tôi gọi điện thoại xác minh, trưởng phòng GD-ĐT H.Đăk Đoa - ông Bùi Văn Hớn không hay biết gì nên cần xác minh.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Phi Việt thừa nhận, có hành động sai trong khi nóng giận, đã đến gia đình anh Long, bố cháu N. xin lỗi và gia đình cũng thông cảm. Hiện tôi đã làm bản tường trình gửi Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ia Băng
Lê Nhuận (Dân Sinh)

Có thể bạn quan tâm