Mỹ nhân vượt mặt Jennie (Blackpink) chia sẻ về vai diễn ở "Tuổi 25 tuổi 21"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong buổi phỏng vấn mới đây cho tạp chí Esquire, ca sĩ Bona của nhóm nhạc WJSN đã chia sẻ nhiều điều về phim “Tuổi 25, tuổi 21”, về thời kỳ làm thực tập sinh, phản ứng của các thành viên nhóm nhạc về bộ phim mới nhất của cô…
 
Bona có vai phụ để lại dấu ấn cho khán giả trong “Tuổi 25, tuổi 21”.
Bona có vai phụ để lại dấu ấn cho khán giả trong “Tuổi 25, tuổi 21”.
Trong bảng xếp hạng thương hiệu các thần tượng nữ tháng 3, Bona đã vượt mặt Jennie (Blackpink) để vươn lên vị trí thứ 2.
Gần đây, Bona đã hóa thân thành kiếm thủ hàng đầu Hàn Quốc Ko Yu Rim trong phim “Tuổi 25, tuổi 21”.
Bona chia sẻ về quá trình đóng phim: “Tôi đã luyện tập và chuẩn bị rất nhiều cho vai diễn này. Quá trình ghi hình có khác đôi chút so với khi chuẩn bị, như việc tôi bất chợt khóc dù không cố ý, hoặc khi cảm xúc bật ra mà tôi không hề lường trước lúc đọc kịch bản. Những khoảnh khắc đó thật hấp dẫn. Tôi nghĩ sự thú vị của diễn xuất là khám phá ra một khía cạnh của bản thân mà tôi không hề biết”. 
Bona nói cô hối tiếc vì đã bỏ lỡ nhiều niềm vui thời học sinh, nhưng giờ đã được bù đắp nhờ tham gia “Tuổi 25, tuổi 21”.
Cô nói: “Tôi có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, tươi sáng về tình bạn. Và cả bộ đồng phục trung học dành cho những cô cậu học sinh căng tràn sức sống. Tôi sẽ không bao giờ quên kỷ niệm này”.
 
Trong “Tuổi 25, tuổi 21”, Bona vào vai nữ sinh nhà nghèo đam mê bộ môn đấu kiếm.
Trong “Tuổi 25, tuổi 21”, Bona vào vai nữ sinh nhà nghèo đam mê bộ môn đấu kiếm.
Trước khi debut với nhóm WJSN, Bona đã có 5 năm làm thực tập sinh cho công ty giải trí.
Cô chia sẻ: “Quãng thời gian làm thực tập sinh thật sự rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi không phải kiểu người hay nhìn về phía sau. Tôi luôn nhìn về phía trước. Thay vì thất vọng và than trách: ‘Tại sao mình không làm được’, tôi chỉ nói: ‘Mình có thể làm gì, mình có thể vượt qua".
Sau khi hiểu ra điều này, tinh thần của Bona thoải mái hơn so với thời mới debut.
“Trước đây, nếu có một mục tiêu, tôi sẽ tự hỏi: ‘Làm thế nào để đạt được nó nhanh nhất?’. Bây giờ, tôi sẽ nghĩ: ‘Làm thế nào để có thể làm được điều đó một cách thú vị nhất?”, nữ ca sĩ chia sẻ.
 
 
Bona chụp hình cho tạp chí Esquire.
Bona chụp hình cho tạp chí Esquire.
VÌ WJSN là nhóm nhạc 13 thành viên nên Bona đã học được nhiều điều về những cá tính khác nhau và cách vượt qua khác biệt đó. Bona cho biết, Dayoung, một thành viên của nhóm nhạc, đã gửi xe tải cà phê đến phim trường “Tuổi 25, tuổi 21” để cổ vũ khiến cô rất vui. 
Khi được hỏi về phản ứng của các thành viên nhóm về bộ phim truyền hình “Tuổi 25, tuổi 21”, Bona cười, đáp: “Họ nói trông tôi ra dáng một vận động viên thực thụ. Gần đây, mỗi khi gặp nhau, họ thường nhắc lại câu thoại ‘Ngu ngốc thật đấy’ của tôi trong phim”.
Bona đã 7 năm hoạt động nghệ thuật với tư cách một thần tượng. Khi được hỏi sẽ nói gì với phiên bản thời trẻ của mình, ca sĩ 27 tuổi chia sẻ: “Không cần phải quá vội vàng. Có những lúc may mắn sẽ đến với mình, nhưng cũng có lúc không. Nỗ lực sẽ làm nên con người của mình hôm nay. Tôi muốn nói với bản thân mình rằng hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ”. 
Theo Thúy Anh (LĐO)

https://laodong.vn/giai-tri/my-nhan-vuot-mat-jennie-blackpink-chia-se-ve-vai-dien-o-tuoi-25-tuoi-21-1026072.ldo

Có thể bạn quan tâm