Trung Dũng: Cát Tường, Lê Phương là bạn diễn ăn ý của tôi  

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trung Dũng tâm sự anh tìm thấy sự đồng điệu khi diễn cùng Cát Tường, Lê Phương trong các dự án phim.

Diễn viên Trung Dũng trong quá trình tham gia phim Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk. Ảnh: ĐPCC
Diễn viên Trung Dũng trong quá trình tham gia phim Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk. Ảnh: ĐPCCDiễn viên Trung Dũng gây chú ý khi đảm nhận vai diễn trong Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk. Đây là bộ phim kể về mối tình của cô tiểu thư con nhà giàu và chàng trai nghèo người Ê Đê. Tình yêu của cả hai vấp phải sự phản đối của gia đình buộc họ phải qua thử thách để đến được với nhau. Trong phim, Trung Dũng đảm nhận vai ông bố yêu thương con. Trước thái độ khinh thường từ phía gia đình cô gái, người bố đứng lên bảo vệ con trai của mình.

Trung Dũng cho biết trong khoảng thời gian rảnh, anh được ngỏ ý tham gia Chuyện tình bên dòng sông Sêrêpôk. Bản thân cũng muốn trải nghiệm việc quay hình trong buôn làng nên nam diễn viên quyết định nhận lời. Bên cạnh diễn xuất, Trung Dũng được mời tham gia ca hát sau khi bước ra từ chương trình Tình bolero 2020. Anh vừa có chuyến lưu diễn ở Đan Mạch, Thụy Điển.

 

Ngoài đóng phim, Trung Dũng còn tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu ca nhạc. Ảnh: FBNV
Ngoài đóng phim, Trung Dũng còn tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu ca nhạc. Ảnh: FBNV


Trung Dũng bộc bạch: “Tôi thấy mình may mắn vì ngoài đóng phim, tôi còn được diễn chương trình ca nhạc. Qua phim Gạo nếp gạo tẻ, khán giả thích tôi với tư cách là diễn viên. Đến khi nghe tôi hát, mọi người thấy tôi hát cũng được. Những người thích nhạc Ngô Thụy Miên, Lam Phương… sẽ thích vì giọng tôi phù hợp với dòng nhạc này. Vì khán giả yêu mến nên bầu sô cứ mời tham gia thôi".


Trung Dũng nói anh không đi hát như ca sĩ chuyên nghiệp, mà thỉnh thoảng biểu diễn ở một số chương trình. “Trừ chi phí đi lại, mình cũng không còn nhiều. Nhưng tôi thấy mình may mắn hơn các diễn viên khác vì có giọng hát, được tiếp xúc khán giả và sống trong không gian nghệ thuật. Đó là sự trải nghiệm và cũng là lợi thế với tôi”, anh cho hay.


 

Trung Dũng sẵn sàng không nhận cát sê nếu có vai diễn hay, phù hợp. Ảnh: FBNV
Trung Dũng sẵn sàng không nhận cát sê nếu có vai diễn hay, phù hợp. Ảnh: FBNV


Khi được hỏi về cát sê đóng phim, Trung Dũng tâm sự nếu phim hay, vai hay, đầu tư nghiêm túc thì “giá nào cũng làm". Riêng với những dự án bình thường, nam diễn viên đòi hỏi thù lao cao. Anh bộc bạch: “Tôi cần phải có nguồn thu để nuôi đam mê của mình. Điển hình như vừa rồi phim Lật mặt 6 nói về tình bạn, sự đấu trí và có dàn diễn viên cứng nên tôi rất thích và tham gia. Tôi cũng sẵn sàng đóng không cát sê nếu vai diễn hay".

Nói về người đóng cặp ăn ý nhất, Trung Dũng cho biết mỗi diễn viên sẽ có cách diễn khác nhau. Với riêng Á quân Tình bolero 2020, anh thích nét diễn của Cát Tường và Lê Phương. Lý giải về điều này, Trung Dũng cho hay: “Chúng tôi thường đóng cặp với nhau nhiều, đó là hai cô gái ăn ý nhất với tôi tính đến hiện tại. Cát Tường là bạn học chung lớp, còn Lê Phương là một người em thân thiết của tôi nên có sự đồng điệu. Để nói ai diễn hay hơn ai thì mỗi người lại có một màu sắc riêng".


 

Theo Thạch Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm