Hình ảnh Song Hye Kyo xinh đẹp trong phim mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bộ phim truyền hình “The Glory” do Song Hye Kyo đóng đã công bố ngày phát hành.

Hình ảnh Song Hye Kyo trong phim
Hình ảnh Song Hye Kyo trong phim "The Glory". Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp
“The Glory” là câu chuyện về một cựu nạn nhân của bạo lực học đường. Sau này, khi trở thành một giáo viên chủ nhiệm, nạn nhân này đã trả thù những kẻ bắt nạt mình.
Bộ phim được chấp bút bởi Kim Eun Sook, biên kịch của các bộ phim truyền hình ăn khách như “Goblin”, “Hậu duệ mặt trời”, “Những người thừa kế” và “Khu vườn bí mật” và được đạo diễn bởi  Ahn Gil Ho, đạo diễn của những bộ phim như “Hạnh phúc”,” “Khu rừng bí mật” (“Người lạ”), “Hồi ức về Alhambra,” và “Hồ sơ tuổi trẻ.”
Song Hye Kyo, người từng hợp tác với Kim Eun Sook trong "Hậu duệ mặt trời", sẽ đóng vai chính Moon Dong Eun, nhân vật chính đầy thù hận, trong khi Lee Do Hyun sẽ đóng vai nam chính Joo Yeo Jung.
Trong teaser và poster mới được phát hành của bộ phim, Song Hye Kyo ngồi một mình dưới gốc cây thêu đầy giày, tuyên bố: “Sẽ không có sự tha thứ. Mặc dù, kết quả là, sẽ không có vinh quang nào cả”.

Hình ảnh Song Hye Kyo trong poster phim. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp
Hình ảnh Song Hye Kyo trong poster phim. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp
Song Hye Kyo được khen xinh đẹp trong loạt hình ảnh mới. Nhiều khán giả kỳ vọng “The Glory” dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau các dự án không thành công.
Thời gian gần đây, Song Hye Kyo đã có những bước lột xác ngoại hình, từ hình tượng sang chảnh trở nên gai góc và trầm tĩnh hơn. Trên ảnh tạp chí và chia sẻ trên mạng xã hội, cô chọn kiểu trang điểm đậm phần mắt, tôn lên nét sắc sảo và cá tính nổi loạn. Khán giả cho rằng Song Hye Kyo cuối cùng cũng chịu đột phá và chấp nhận thử thách thay đổi ở tuổi 41.
Theo HẢI MINH (LĐO/SOOMPI)

https://laodong.vn/giai-tri/hinh-anh-song-hye-kyo-xinh-dep-trong-phim-moi-1122736.ldo

Có thể bạn quan tâm