Thùy Anh tái ngộ Mạnh Trường, Đình Tú trong phim mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Gần 3 năm sau thành công của vai Ánh trong phim Tình yêu và tham vọng, Thùy Anh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ khi vào vai nữ chính trong phim Cô thợ bánh.

Lần đầu tiên Thùy Anh đảm nhận vai nữ chính bên cạnh diễn viên Mạnh Trường và Đình Tú. Ảnh: NVCC
Lần đầu tiên Thùy Anh đảm nhận vai nữ chính bên cạnh diễn viên Mạnh Trường và Đình Tú. Ảnh: NVCC
Vai diễn mới mà Thùy Anh đảm nhận là Phương Ly, cô gái trẻ thừa hưởng năng khiếu làm bánh từ mẹ. Dù vậy, cô không muốn nối nghiệp gia đình, quyết tâm ra ngoài lập nghiệp. Với tính cách thẳng thắn, không chịu khuất phục trước những drama công sở, cô không thể gắn bó được công ty nào lâu dài. Sau cùng, Phương Ly vẫn trở về với vị trí cô thợ bánh đúng như ý muốn phụ huynh.
Nói về nhân vật này, Thùy Anh chia sẻ cô tìm thấy nhiều sự đồng điệu với Phương Ly. Đó là sự trẻ trung, năng động và tình yêu thương dành cho bạn bè. Điều cô thích nhất ở nhân vật này là tính cách hơi “đầu gấu” nhưng luôn biết cách bảo vệ bạn bè, nói không với tiêu cực.

Không còn là cô gái xấu tính, Thùy Anh vào vai cô thợ bánh trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: NVCC
Không còn là cô gái xấu tính, Thùy Anh vào vai cô thợ bánh trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: NVCC
Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết vai Tú trong phim Cả một đời ân oán và Ánh trong phim Tình yêu và tham vọng từng giúp cô tạo được tên tuổi, nhưng đồng thời làm cô bị khán giả ghét lây vì đây các nhân vật phản diện. "Mấy năm qua, tôi cảm thấy “màu” phản diện của mình trên màn ảnh nhỏ đã vừa đủ. Chính vì thế tôi muốn tìm kiếm hình tượng khác biệt để khai phá sự đa sắc của bản thân, mang đến ấn tượng mới cho người hâm mộ", cô nói.
Phương Ly trong phim Cô thợ bánh đến với Thùy Anh đúng lúc, lại vừa vặn với kỳ vọng của cô. Bởi vậy, nữ diễn viên không cần đắn đo nhiều khi nhận được lời mời của đạo diễn Bùi Tiến Huy và nhà sản xuất. Kết thúc bảy ngày trải nghiệm show thực tế Sao nhập ngũ, Thùy Anh bay ra Hà Nội ngay hôm sau để định trang và quay phim.

Nữ diễn viên đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn, mong muốn mang đến ấn tượng mới cho người hâm mộ. Ảnh: NVCC
Nữ diễn viên đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn, mong muốn mang đến ấn tượng mới cho người hâm mộ. Ảnh: NVCC
Thoát khỏi hình ảnh sắc sảo và gai góc, Thùy Anh biến hóa trẻ trung với tóc xoăn, kính mắt và phong cách thời thượng. Cô tiết lộ đã đầu tư nhiều tâm huyết cho tạo hình của mình trong dự án lần này. Ngoài đời vốn đam mê nấu nướng và biết làm một số loại bánh, Thùy Anh càng hào hứng nhập vai Phương Ly. Tuy nhiên, vì nhân vật làm bánh rất giỏi, cô tranh thủ những ngày đoàn nghỉ quay để học hỏi thêm từ em họ là một thợ bánh chuyên nghiệp, nâng cấp kỹ năng chỉn chu nhất.
Mới đây, Thùy Anh đăng trên Facebook bức ảnh chụp chung với Mạnh Trường và Đình Tú trong lúc bấm máy phim Cô thợ bánh. Bộ phim đánh dấu màn tái hợp của cô với hai "nam thần" sau phim Cả một đời ân oán. Lần hợp tác trước, cô đóng vai con gái hụt của Mạnh Trường, cháu gái hụt của Đình Tú. Hiện tại, Thùy Anh vẫn muốn giữ bí mật về mối quan hệ với hai bạn diễn trong phim mới. Cô chỉ úp mở đây hứa hẹn là sự kết hợp thú vị với nhiều tình huống, khoảnh khắc đáng nhớ của bộ ba, từ trên phim đến hậu trường. Phim Cô thợ bánh lên sóng VTV3 lúc 21 giờ 30 thứ hai, ba, tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 30.1.

Người hâm mộ thích thú khi Thùy Anh kết hợp với Mạnh Trường và Đình Tú. Ảnh: NVCC
Người hâm mộ thích thú khi Thùy Anh kết hợp với Mạnh Trường và Đình Tú. Ảnh: NVCC
Thùy Anh sinh năm 1995 ở Hà Nội. Cô được khán giả biết đến từ năm 14 tuổi với vai chính trong sitcom Bộ tứ 10A8 và 4 năm sau trở nên nổi tiếng với vai diễn trong phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung. Nam tiến sau khi tốt nghiệp đại học ngành ngân hàng, Thùy Anh tích cực hoạt động showbiz trong các vai trò diễn viên, MC. Cô góp mặt trong các phim Gái già lắm chiêu, Rừng thế mạng, Tình yêu và tham vọng...
Theo Lạc Xuân (TNO)

Có thể bạn quan tâm