Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Gia Lai

Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 1-10, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh.

Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân dận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa và quà chúc mừng Ban đại diện nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi. Ảnh: Anh Huy
Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa và quà chúc mừng Ban đại diện nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Ảnh: Anh Huy


Tại đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đã biểu dương, ghi nhận vai trò đóng góp hết sức tích cực của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi cũng như hơn 135 ngàn hội viên trong tỉnh. Thời gian qua, người cao tuổi toàn tỉnh đã phát huy tốt vai trò “Tuổi cao gương sáng” tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và luôn gương mẫu, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và thực hiện tốt hơn nữa các phong trào đã xây dựng, triển khai. Đồng thời, quan tâm, chăm lo tốt đến sức khỏe, đời sống cho hội viên để các cụ sống lâu, sống khỏe và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho các phong trào tại địa phương.

 

ANH HUY

Có thể bạn quan tâm