Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh rộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Những tưởng với "Thanh Sói" - Ngô Thanh Vân chỉ làm đạo diễn, nhà sản xuất nhưng bất ngờ cô lại thủ một vai quan trọng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân tái xuất trong
Hình ảnh Ngô Thanh Vân tái xuất trong "Thanh Sói". Ảnh: Nhà sản xuất
Ngay sau khi Ngô Thanh Vân hé lộ thông tin bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất Thanh Sói, cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên.
Phim cũng vừa tung trailer với độ dài gần 2,5 phút. Trong những giây cuối cùng của trailer, hình ảnh chính thức của “đả nữ” Ngô Thanh Vân với vai diễn bí ẩn đã khiến khán giả thích thú.
Khán giả có thể thấy rõ ràng Thanh Sói được đầu tư hơn hẳn Hai Phượng về mọi mặt, từ đường dây câu chuyện, yếu tố hành động cho tới yếu tố giải trí.
Nếu như Hai Phượng chỉ có một nữ chính do ngôi sao Ngô Thanh Vân đảm nhiệm, thì độ máu lửa của Thanh Sói được cộng hưởng thêm nhiều lần khi có đến ba nàng đả nữ xuất hiện.
Nếu câu chuyện ở Hai Phượng chỉ nghiêng về tâm lý và tình mẫu tử của nữ chính thì ở Thanh Sói, khán giả được thoả mãn ở cả phần nghe lẫn phần nhìn, khi câu chuyện phim được làm đầy lên rất nhiều lần với sự lồng ghép khéo léo từ nhiều nhân vật.
Ngô Thanh Vân cho biết ngoài việc đứng phía sau màn ảnh, với vai trò sản xuất để mang đến khán giả những trải nghiệm điện ảnh chất lượng, mãn nhãn, cô còn trở lại với vai trò diễn viên.
Trải qua 4 tháng quay phim và gần 3 năm làm hậu kỳ, Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đang đến gần khán giả hơn bao giờ hết.
Chia sẻ về bộ phim này vào trưa 28.11, cô cho biết: “Cá nhân Vân cũng như tất cả thành viên trong ê-kíp đều dành trọn vẹn tâm huyết cho từng giây, từng khung hình, từng phân đoạn trong phim. Vân có niềm tin rằng bộ phim này sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm quý giá, xứng đáng với sự chờ đợi mà mọi người dành cho ekip trong gần 3 năm vừa qua”.
Theo Di Py (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/phim-anh/ngo-thanh-van-tai-xuat-man-anh-rong-1121512.ldo

Có thể bạn quan tâm