Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022 và “Xuân tình nguyện” năm 2023. Trong 2 ngày (23 và 24-12), tại xã Đất Bằng, huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2022. 

Ảnh: Hà Đức Thành
Tặng học bổng cho học sinh nghèo. Ảnh: Hà Đức ThànhTại chương trình, Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng 1.000 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn; Ban tổ chức Chương trình tặng 40 suất học bổng cho 40 học sinh nghèo ở xã Đất Bằng huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, mỗi suất 1 triệu đồng. Tặng quà cho 100 em học sinh Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng, xã An Thành gồm mùng, mền, ba lô và 100 suất quà của Công ty Milô.

Bên cạnh đó, các y-bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân. Ngoài ra, đoàn còn tặng 4 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng; tặng 15 bộ máy tính cho các cơ sở Đoàn.

HÀ ĐỨC THÀNH
 

Có thể bạn quan tâm