Gia Lai: 47 thiếu nhi tham gia trại hè kỹ năng sống "Nói điều hay, làm việc tốt"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 2 ngày 7 và 8-7, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện Đoàn Chư Pưh tổ chức trại hè kỹ năng sống với chủ đề “Nói điều hay, làm việc tốt”.

 Trại hè kỹ năng thiếu nhi Chư Pưh. Ảnh: Hà Đức Thành
Tham gia chương trình có 47 em thiếu nhi ở 3 huyện: Chư Sê, Chư Pưh và Chư Prông. Ảnh: Hà Đức Thành

Tham gia chương trình có 47 em thiếu nhi ở 3 huyện: Chư Sê, Chư Pưh và Chư Prông. Trong thời gian 2 ngày, các em được tham gia một số hoạt động như: giáo dục kỹ năng sống và kỹ năng thực hành xã hội; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trách nhiệm và tình cảm của bản thân với gia đình, xã hội, bạn bè; tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ, cách phòng cháy chữa cháy. Cùng với đó, các em được tham gia chương trình về với nông thôn “Học làm người có ích”; học các điệu dân vũ Việt Nam và một số trò chơi dân gian.

Thông qua chương trình nhằm thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi tham gia vào các hoạt động tập thể, đồng thời trang bị kỹ năng thực hành xã hội, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sống và giáo dục truyền thống tư tưởng đạo đức... Qua đó, giúp các em thiếu nhi có cơ hội để thể hiện bản thân, tự tin và năng động trong cuộc sống.

 

HÀ ĐỨC THÀNH

 

Có thể bạn quan tâm