Krông Pa: 40 thiếu nhi tham gia trại hè "Nối vòng tay lớn"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 2 ngày (23 và 24-6), tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Chư Drăng, huyện Krông Pa), Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp Huyện Đoàn Krông Pa tổ chức trại hè thiếu nhi “Nối vòng tay lớn” năm 2022.
Các em thiếu nhi tham gia trò chơi nhảy bao bố. Ảnh: Phan Lài
Các em thiếu nhi tham gia trò chơi nhảy bao bố. Ảnh: Phan Lài
Tham gia trại hè gồm 40 thiếu nhi đến từ các Liên đội trên địa bàn huyện Krông Pa. Các em đều đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Tại trại hè, các em được tham gia nhiều trò chơi vận động như: đoàn tàu bong bóng, cà kheo tập thể, xây dựng tháp cây, phá mìn, bịt mắt đập heo đất, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố; tham gia hành trình trò chơi lớn, giải mật thư và câu đố. Bên cạnh đó, các em còn được học kỹ năng thắt nút dây thủ công, cách sắp xếp thời gian hợp lý trong ngày, học các thói quen có ích và tham gia đêm hội “Vòng tay bè bạn”.
Trại hè được tổ chức nhằm giúp cho thiếu nhi có những ngày hè vui tươi, bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Trại hè cũng góp phần nêu cao vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn-Đội trong chăm sóc, giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng. 
Dịp này, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng 40 suất quà cho 40 thiếu nhi tham gia trại hè.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm