Biển đảo Việt Nam

Thăm, chúc Tết quân dân đảo Phan Vinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nằm trong chuyến công tác thực hiện nhiệm vụ thay thu quân, thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, ngày 18-1, đoàn công tác số 2 đi trên tàu Bệnh Viện 561 đã đến thăm và làm việc tại đảo Phan Vinh.
Ảnh: Quang Tấn
Ảnh: Quang Tấn
Thay mặt các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân đất liền, Thượng tá Lê Đình Hải-Phó Lữ đoàn Trưởng Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, Trưởng đoàn công tác đã trao các phần quà mang hương vị Tết quê hương cho quân dân trên đảo Phan Vinh vui đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, Thượng tá Hải  đã thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân gửi lời chúc mừng năm mới, chúc cán bộ, chiến sĩ vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm và luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu cao, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Bên cạnh đó, đại diện Câu lạc bộ "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" đã trao tặng nhiều phần quà mang hương vị Tết từ mọi miền của đất nước gửi tặng cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Phan Vinh. Ngoài ra, đoàn công tác đã tổ chức giao lưu văn nghệ với các chiến sĩ trên đảo với các ca khúc hát về biển đảo quê hương, ca khúc mừng Đảng, mừng xuân...
Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm