Biển đảo Việt Nam

Trao Huy hiệu "Chiến sỹ Trường Sa" cho 103 phóng viên, nhà báo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 23-1, tại TP. Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trao Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa cho 117 cá nhân là các phóng viên, nhà báo; thành viên Câu lạc bộ vì biển đảo quê hương đã hoàn thành chuyến thăm, tặng quà và chúc Tết tại các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa (huyện Trường Sa, tỉnh Khành Hòa).
Trong thời gian gần 20 ngày (từ ngày 6-1 đến 23-1-2018) tham gia tác nghiệp tại quần đảo Trường Sa, 103 phóng viên, nhà báo trung ương và địa phương trong cả nước đã làm tốt công tác tuyên truyền, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. 
Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân trao Huy hiệu Ảnh: M.N
Tham gia cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, ngoài nhiệm vụ chính là tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, các phóng viên, nhà báo, thành viên Câu lạc bộ vì biển đảo quê hương còn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà, giao lưu văn nghệ với quân và dân trên các đảo. 
Qua những thông tin, bài viết, các phóng viên, nhà báo đã góp phần mang hơi ấm, tình cảm của đất liền ra với cán bộ, chiến sĩ tại các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa và mang tiếng nói của cán bộ, quân và dân quân ở nơi đây về với đất liền. 
Cán bộ, chiến sĩ công tác tại các điểm đảo Trường Sa hết thời gian trở về đất liền
Cán bộ, chiến sĩ hải quân tại các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa hết thời gian công tác được trở về đất liền. Ảnh: M.N
Đây là nguồn động viên, tiếp sức kịp thời cho cán bộ, chiến sĩ Trường Sa vững vàng tay súng nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm